Video: Máy đóng gói trà túi lọc có in date

Cập Nhật Ngày

Máy đóng gói trà túi lọc có in date

Máy đóng gói trà túi lọc có in date dùng để đóng gói trà thành dạng túi lọc bán tự động; cung cấp màng lọc; màng đóng gói trà theo máy. Đây là máy có công nghệ tiên tiến rất hữu ích cho các nhà sản xuất; máy có khả năng thay thế cho lượng lớn nhân công làm việc thủ công.

Máy đóng gói tà túi lọc có in date có thể tự động định lượng hàn cắt; tự động đính tem đính dây, chỉ bao bì ngoài; tốc độ đóng gói cao. Đây là máy có công nghệ tiến tiến rất hữu ích cho các nhà sản xuất; máy có khả năng thay thế cho lượng lớn nhân công làm việc thủ công.

– Máy được chế tạo bằng Inox 304.
– Máy thích hợp đóng gói các loại trà thảo mộc, trà atiso, trà linh chi,…
– Nguyên liệu đóng gói: Giấy lọc trà, tem, chỉ.

Lợi ích của máy đóng gói trà túi lọc:

Sử dụng máy đóng gói trà túi lọc là một cách hiệu quả để giảm đi sức lao động của con người; giúp tăng hiệu quả công việc và giảm thời gian hoàn thành sản phẩm; doanh nghiệp cũng đảm bảo được số lượng cũng như chất lượng đầu ra theo đúng như đơn đặt hàng.

Mặt khác sản phẩm khi được đóng gói bằng hệ thống này cũng mang tính thẩm mỹ cao, vừa đạt chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm. Quan trọng nhất là tiết kiệm thời gian, chi phí cho việc sản xuất, giúp công việc kinh doanh trở nên đơn giản và nhẹ nhàng, không bị phụ thuộc quá nhiều vào nhân công lao động nữa.

Để tham khảo thêm về Máy đóng gói trà túi lọc có in datel; Vui lòng liên hệ 1900.2861 để được tư vấn hỗ trợ!

Xem thêm video tại: Cơ khí Tân Minh

Tin Liên Quan