Video máy dập viên thuốc 9 chày

Cập Nhật Ngày

Máy dập viên thuốc 9 chày Sử dụng để tạo hình viên thuốc tây hoặc thuốc đông dược, dạng bột khô. Máy có kết cấu đơn giản nhỏ gọn, dễ dàng cất giữ tạo hình sắc nét viên thuốc. Máy có lực nén tốt, viên thuốc có độ cứng và độ bóng cao. Máy phù hợp cho phòng thí nghiệm, xưởng sản xuất gia công nhỏ lẻ, cửa hàng hay sử dụng để làm hàng mẫu.

Máy dập viên thuốc 9 chày là dòng máy dập viên tự động, ép liên tục hai lần; Chuyên dùng để dập viên thuốc. Sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong các ngành dược phẩm; Hóa chất, thực phẩm và cả ngành nông nghiệp…

  • Kết cấu vỏ máy hoàn toàn bằng inox cao cấp. Các bộ phận tiếp xúc với nguyên liệu đều làm từ hợp kim không gỉ; Chất lượng cao hoặc được xử lý bề mặt đặc biệt nhằm tránh ô nhiễm. Máy dập viên 9 chày đạt tiêu chuẩn GMP trong ngành dược phẩm.
  • Khung bảo vệ trục ép được thiết kế bằng chất liệu trong suốt; Giúp dễ dàng quan sát quá trình máy vận hành. Bộ khung có thể tháo lắp, rất hữu dụng trong việc vệ sinh sau khi sử dụng.
  • Tốc độ hoạt động của máy; Có thể điều chỉnh dễ dàng thông qua bộ biến tần. Vùng dập viên được thiết kế tách biệt với hệ thống dẫn động. Ngoài ra, máy còn được trang bị hệ thống chống quá tải; Nhằm bảo vệ khuôn ép khi gặp trục trặc.
  • Máy có khả năng dập được các loại viên tròn và định hình, thậm chí in logo theo yêu cầu của khách hàn

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm Máy dập viên thuốc 9 chày. Vui lòng liên hệ 1900.2861 để  được tư vấn hỗ trợ!

Xem thêm: Máy dập viên thuốc 9 chày 

 

 

 

Tin Liên Quan