Giới thiệu

Cập Nhật Ngày

– Công Ty CP Cơ Khí Tân Minh được thành lập ngày 02/06/2016. Quy mô Công ty gồm đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp lên tới hơn 100 người. 3 văn phòng chính thức đặt tại TP.Hà Nội/ TP.Đà Nẵng/ TP.HCM.

– Là 1 trong những doanh nghiệp nhập khẩu và phân phối các thiết bị ngành thực phẩm, ngành đóng gói, ngành dược và dây chuyền… Cơ Khí Tân Minh đã, đang và không ngừng cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ bán hàng hoàn hảo nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, cũng như đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành thiết bị gia dụng và công nghiệp tại Việt Nam.

– Kể từ khi thành lập tới nay, Cơ Khí Tân Minh đã đã liên tục có những bước đi lớn. Bên cạnh đó, Tân Minh chúng tôi luôn chú trọng việc thúc đẩy sự phát triển toàn diện để đáp ứng nhu cầu của thị trường trong thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa.

– Với những kinh nghiệm có được trong thời gian hoạt động, Công Ty CP Cơ Khí Tân Minh sẽ tiếp tục phấn đấu phát triển, hoàn thiện hơn để xứng đáng là 1 doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực cung cấp thiết bị chế biến thực phẩm, thiết bị đóng gói và dây chuyền..

Đóng menu
Gọi Ngay