Máy hút chân không M16

Cập Nhật Ngày

Máy Hút Chân Không M16  là thiết bị chuyên dụng dùng trong phương pháp đóng gói chân không. Đây là phương pháp bảo vệ thực phẩm, y tế, dược phẩm…Được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Nó sẽ giúp bạn kéo dài thời gian dự trữ và bảo quản đồ dùng được lâu hơn, an toàn hơn.

Máy hút chân không M16 là dòng máy hút chân không được các công ty sản xuất chè và nấm khô;  Cũng như dùng để đóng gói các sản phẩm đồ khô ưa dùng;  Vì cấu tạo cũng như tính năng vượt trội của nó.

– Là loại máy hút chân không rất độc đáo về kết cấu; Dùng vòi hút vì vậy mà máy hút chân không loại này; Không bị giới hạn bởi kích thước buồng hút chân không.

– Là loại máy hút chân không được ưa chuộng bởi cấu tạo và tính chất đa năng của nó

– Máy hút chân không loại này dùng một vòi dạng inox đập bẹp; Để hút không khí từ bao bì ra một cách nhanh chóng

– Máy hút chân không vòi sở hữu một củ bơm chân không công suất cao.

– Máy hút chân không vòi không giới hạn về kích thước buồng hút. Vì vậy mà máy có thể hút được những bao bì dài gần như vô hạn, hay nói cách khác; Máy hút chân không dạng vòi không hạn chế bởi buồng hút. Vì máy không dùng buồng hút như các máy đóng gói hút chân không thông thường.

– Máy có thể tích hợp 1 trong 2 chức năng: Hút chân không hoặc thổi khí bao bì và hàn miệng. Chính ưu điểm này đã tạo nên 1 sản phẩm hoàn hảo; Đáp ứng hầu hết nhu cầu đóng gói của người sử dụng.

– Trọng lượng máy nhỏ gọn có cấu tạo hai quai hai bên; Giúp cho việc di chuyển máy được dễ dàng hơn trong quá trình sản xuất.

– Với máy bơm hút chân không; Dùng cho máy hút chân không khỏe với tốc độ hút lớn 1.5 m3/h; Sẽ giúp bạn hút chân không nhanh hơn; Và hàn mép túi được chặt hơn với bộ biến áp công suất cao 500w

– Với vòi hút dẹt mỏng giúp cho việc hàn túi bao bì được đẹp hơn; Đường hàn có kích thước lớn 8mm đảm bảo không bị hở khi hàn xong mép túi.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm Máy hút chân không M16. Vui lòng liên hệ 1900.2861 để  được tư vấn hỗ trợ

Xem thêm: Máy hút chân không M16

Tin Liên Quan