Máy sắc thuốc và đóng gói 2 nồi

Cập Nhật Ngày

Máy sắc thuốc và đóng gói 2 nồi được nghiên cứu và ứng dụng dựa trên nhu cầu thực tế của người sử dụng Đông/Nam dược hoặc thực phẩm chức năng dạng nước. Để tiết kiệm thời gian và chi phí; người sử dụng thường chọn những sản phẩm thuốc sắc đóng gói; đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, vô cùng tiện dụng khi di chuyển.

Ưu điểm:

– Hệ thống sắc thuốc 2 nồi và đóng gói tự động được tích hợp trên cùng 1 sản phẩm. Thiết kế nhỏ gọn, vận hành đơn giản, tiết kiệm diện tích. Những dòng máy ngành dược nói chung và máy sắc thuốc 2 nồi đều sử dụng chất liệu inox cao cấp; sáng bóng bền đẹp và chắc chắn.

– Máy áp dụng công nghệ điều áp tuần hoàn, hơi thuốc sẽ không thoát ra ngoài trong quá trình sắc; hương liệu thuốc được giữ nguyên nhờ chức năng tuần hoàn hơi bên trong nồi. Đem lại thành phẩm thơm ngon, nguyên chất.

– Đây là dòng máy sắc thuốc áp suất giúp giảm thời gian sắc và tiết kiệm khoảng 30% điện năng so với các sản phẩm thông thường. Trong môi trường áp suất cao, khả năng chiết xuất dược tính của nguyên liệu phát huy tối đa. Máy được tích hợp thêm hệ thống tay ép kiệt bã giúp lấy toàn bộ dịch thuốc; nâng cao hiệu quả sử dụng.

– Máy có chức năng tự động ngắt khi nhiệt độ sắc vượt quá giới hạn cho phép để bảo vệ thiết bị và sản phẩm.

Tính năng kỹ thuật:

– Các tính năng như: cài đặt thời gian sắc (đun, om..); số lượng túi, dung tích túi, nhiệt độ đóng túi đều được thiết lập hoàn toàn tự động bằng điện tử trên hệ thống điều khiển.

– Sau khi đưa nguyên liệu vào nồi; người sử dụng cài đặt và để máy vận hành hoàn toàn tự động. Khi đã đạt mốc thời gian phù hợp, hệ thống chiết rót và đóng gói sẽ đưa ra những sản phẩm hoàn hảo; đảm bảo chất lượng thuốc, giữ nguyên hương vị.

– Nồi sắc thuốc được thiết kế bằng chất liệu thủy tinh cao cấp, siêu chịu nhiệt; giúp quan sát quá trình sắc thật dễ dàng.

– Gói thuốc thành phẩm được đóng gói trong môi trường chân không, chất lượng đồng đều; thời gian bảo quản lên đến 1 tháng.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm Máy sắc thuốc và đóng gói 2 nồi xin vui lòng liên hệ 1900.2861

Xem thêm: Cơ Khí Tân Minh

 

 

 

 

 

Tin Liên Quan