Tủ sấy hoa quả

Cập Nhật Ngày

Tủ sấy hoa quả là dòng máy sấy dưới 95 độ C. Chuyên sấy khô nông sản, hoa quả để bảo quản hoặc chế biến. Dòng máy sấy nông sản ra đời; Giúp bà con nông dân giảm bớt thời gian làm khô so với phơi nắng. Máy có thể sấy được đa dạng các sản phẩm như: Các loại rau, hoa quả, củ, rễ cây… Các loại thuốc nam, thuốc bắc, thuốc dạng viên hoàn… Thịt, cá, tôm, tép, hải sản các loại…

Ưu điểm:

– Sấy khô nhanh, đều thay cho phương pháp phơi nắng truyền thống.

– Sấy khô được nhiều loại thực phẩm như: Trái cây, rau củ quả, nấm, dược liệu, hoa, các loại hạt,…

– Sấy hoa quả sấy với dải nhiệt rộng từ 40-95 độ C; Có thể điều chỉnh nhiệt độ linh hoạt, dễ dàng.

Sấy thực phẩm, hoa quả tự động hoàn toàn; Chế độ sấy thông minh, tiết kiệm điện năng

Cấu tạo:

Khay sấy làm bằng chất liệu hợp kim sơn tĩnh điện siêu bền; Có khả năng chịu nhiệt trong suốt; Tiện lợi cho việc quan sát khi thực phẩm đang được sấy khô; Giữ nguyên hương vị, chất dinh dưỡng vốn có trong thực phẩm.

Máy sấy thực phẩm gia đình thiết kế 3 khay; Sấy riêng biệt giúp bạn có thể linh hoạt; Sử dụng một hoặc nhiều khay cùng lúc; Tùy theo số lượng thực phẩm cần sấy khô.

Tủ sấy hoa quả có thiết kế nhỏ gọn, không chiếm nhiều diện tích khi sử dụng. Thân máy được làm bằng chất liệu Inox, bền đẹp. Trang bị 2 chế độ sấy với công suất 150W và 360W. Bạn có thể tùy chọn chế độ sấy phù hợp với loại thực phẩm; Và số lượng thực phẩm cần sấy khô.

Ngoài ra, máy sấy còn được trang bị một hệ thống bảo vệ quá tải nhiệt; Rất an toàn cho người sử dụng.

Trường hợp nhiệt độ tăng quá cao; Những bộ phận làm nóng sẽ tự tắt và các quạt sẽ vẫn còn hoạt động. Các bộ phận làm nóng hoạt động trở lại; Khi nhiệt độ xuống bình thường.

Công ty Cơ Khí Tân Minh cung cấp tới khách hàng các loại Tủ sấy; Tại khắp các tỉnh thành Việt Nam với trụ sở tại Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh. Xin vui lòng liên hệ 1900.2861 – 09.67.68.69.11  để được tư vấn và giải đáp.

Xem thêm: Tủ sấy cốc chén

Tin Liên Quan