Máy đóng nắp chai dầu ăn

Cập Nhật Ngày

Giới thiệu

Máy đóng nắp chai dầu ăn – Dòng máy bán tự động với thiết kế đẹp mắt, kích thước nhỏ gọn chỉ tương đương với một chiếc bàn. Là một cơ sở không quá lớn, thì nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được không gian hơn. Kích thước nhỏ nên có thể phù hợp với nhiều không gian.

Không chỉ vậy, máy còn có trọng lượng khá nhẹ nên việc di chuyển cũng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. So với dòng máy tự động cồng kềnh, nhiều chi tiết thiết bị thì đây là thiết bị tối ưu hơn rất nhiều.

Công suất, năng suất phù hợp

Hiện nay, trên thị trường đang phân phối 3 dòng máy đóng nắp chai: máy đóng chai mini cầm tay, máy đóng nắp chai bán tự động và máy đóng nắp chai tự động. Ngoài ra với các nơi sản xuất nhỏ, khoảng 30-40 chai/ngày thì thường sử dụng phương pháp đóng nắp chai bằng tay.

Có 3 dòng, nhưng máy đóng nắp chai bán tự động vẫn là dòng được ưa chuộng và bán chạy hơn cả nhờ thiết kế hiện đại và phù hợp. Ở Việt Nam, các công ty, cơ sở sản, xuất nước ngọt, gia vị đa số là các công ty quy mô vừa và nhỏ, lượng nắp cai cần đóng trong ngày rơi vào khoảng 2000 – 5000 chai.

Với tốc độ của máy dập nắp chai mini thì không thể đáp ứng được, dòng máy xoáy nắp chai tự động thì năng suất, công suất lại lớn quá. Phù hợp nhất chính là thiết bị máy đóng nắp chai bán tự động với công suất đạt từ 20-40 chiếc/phút thì bạn chỉ mất từ 2 cho đến 5 tiếng là có thể đóng được lượng nắp chai cần thiết.

Xem thêm: máy rửa bình nước 20 lít

Chi phí giá thành phù hợp

Giá thành là một yếu tốt rất quan trọng. Thấy phù hợp nhưng chi phí không đáp ứng được thì cũng không thể nào sở hữu được thiết bị. 

Với thiết bị này, dòng máy mini cầm tay nhỏ nhẹ tất nhiên sẽ có mức giá thấp nhất, đâu đó chỉ khoảng từ 4-5 triệu đồng. Máy bán tự động sẽ rơi vào khoảng 12-15 triệu đồng tùy từng hãng, tùy từng nới cung cấp. Còn dòng máy tự động hoàn toàn có mức giá rất cao với hơn 100 triệu đồng.

Mức giá không quá “chát” như dòng tự động đồng thời công suất lại phù hợp nên thiết bị máy đóng nắp chai nhựa dầu ăn luôn được ưa chuộng hơn cả.

 

 

Xem thêm: máy đóng gói kem que

 

Tin Liên Quan