Máy rửa bình nước 20 lít

Cập Nhật Ngày

Mô tả

Máy rửa bình nước 20 lít được dùng để bật nắp và rửa bình bên trong và bên ngoài bình nước tinh khiết 20 lít. Sản phẩm được công ty Tân Minh nhập khẩu và phân phối toàn quốc, giá cả cạnh thanh, chất lượng làm nên uy tín. Máy rất phù hợp với các doanh nghiệp sản xuất nước đóng bình, nước.

Nguyên lí làm việc

Máy sau  khi được kết nối nguồn  điện người dùng  đặt ngược bình vào vị trí rút nắp, đồng thời đạp chân xuống công tắc bàn đạp. Dưới tác dụng của xi lanh rút nắp, nắp sẽ được rút xuống, sau đó thông qua đường trượt đi vào thùng thu hồi.Với phương thức rút nắp này thì khả năng nắp hỏng ít, có thể thu hồi dùng lại .

Bình 20 lít sau khi đã được bật nắp úp vào phần rửa bình. Bơm nước bắt đầu vận hành, nước vào máy đồng thời chổi lông sẽ chuyển động theo chiều kim đồng hồ, dưới sự tác động của chổi lông, bình cũng chuyển động theo chiều kim đồng hồ. Trong quá trình chuyển động, chổi ngoài , chổi dưới đáy, chổi cạnh cọ rửa bên ngoài, bên trong bình do vậy sẽ đạt được hiệu quả cao trong quá trình sục rửa toàn diện.

Xem thêm: Máy chiết rót 1 vòi

Cấu tạo máy

Khung máy được làm bằng chất liệu Inox chất lượng cao kháng gỉ, rất đảm bảo vệ sinh.

Bộ điều khiển điện được lắp bên trong máy, an toàn cho người sử dụng, tránh tình trạng nước bị rò rỉ vào hộp điện.

Máy trang bị máy bơm hút nước, máy tạo khí nén, tất cả đều được lắp trong hộp kỹ thuật, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Máy có bộ phận piston khí nén thực hiện công việc mở nắp bình nhanh chóng.

Bên trong máy được trang bị hệ thống vòi xịt nước và chổi cọ, cọ sạch cả bên trong và bên ngoài bình.

Xem thêm: Máy đóng gói đậu phộng

Tin Liên Quan