Máy ép đóng gói

Cập Nhật Ngày

Máy ép đóng gói dùng để chỉ chung những loại máy thực hiện chức năng niêm phong bao bì túi sản phẩm. Ví dụ như máy hàn miệng túi, máy hút chân không, máy co ép màng,… Thị trường sản xuất đa dạng đồng nghĩa với việc các loại máy đóng gói cũng đa dạng hóa theo cả về mẫu mã, xuất xứ đến chất lượng và giá cả.

PHÂN LOẠI CÁC LOẠI MÁY ÉP ĐÓNG GÓI

Máy hàn miệng túi

Có thể nói đây là dòng máy cơ bản nhất trong tất cả các dòng máy đóng gói. Máy đáp ứng được yêu cầu hàn kín miệng túi một cách đơn thuần. Tùy theo năng suất lớn hay nhỏ, máy có thể chia thành loại máy thủ công dập tay. máy bán tự động hay máy tự động. Nhằm đáp ứng được tất cả mọi nhu cầu của Quý Khách hàng.

MÁY HÀN MIỆNG TÚI DẬP CHÂN

Máy hút chân không

Máy thực hiện được 2 chức năng chính là hút chân không cho bao bì và hàn để giữ môi trường chân không. Thực tế, cách bảo quản trong môi trường chân không sẽ giúp bảo quản được sản phẩm lâu hơn đến 4-5 lần so với chỉ bảo quản theo những cách thông thường.

MÁY HÚT CHÂN KHÔNG CÓ BUỒNG

MÁY ĐÓNG GÓI TRÀ TÚI LỌC CÔNG NGHIỆP
Bên cạnh máy ép đóng gói, Tân Minh hiện đang cung cấp cả những dòng máy đóng gói trà túi lọc công nghiệp với rất nhiều ưu điểm nổi trội sau:

  • Máy có động cơ mạnh mẽ, năng suất cao
  • Đang được ứng dụng những công nghệ đóng gói tiên tiến nhất
  • Có những sản phẩm độc quyền tại Việt Nam chỉ có Tân Minh cung cấp
  • Bảng điều khiển thông minh, được Việt hóa hoàn toàn
  • Hiệu suất làm việc ổn định, có thể đáp ứng sản xuất trong nhiều giờ liền
  • Hàng nhập chính hãng có xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng
  • Giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường ngành máy đóng gói hiện nay
  • Đảm bảo an toàn cho người vận hành

Hiện tại máy đóng gói trà túi lọc Tân Minh đang mang công nghệ tiên tiến và độc quyền. Mang lại cho các cơ sở sản xuất những giải pháp cực kỳ hữu hiệu để mở rộng sản xuất. Song song là việc tiết kiệm chi phí sản xuất trong thời buổi kinh tế khó khăn sau đại dịch Corona hiện nay

Mọi chi tiết về Máy ép đóng gói Quý khách vui lòng liên hệ Hotline 1900.2861- 0967.68.69.11 để được hỗ trợ một cách tốt nhất

Tin Liên Quan