MÁY ĐỒNG HÓA

MÁY ĐỒNG HÓA được sử dụng phổ biến trong các cơ sở chế biến thực phẩm như nấu sữa, kem, dầu ăn, nước ngọt…

Nguyên lý hoạt động của máy đồng hoá

Nguyên tắc làm việc của máy: dùng áp lực cao đẩy sản phẩm đi qua các khe hở rất nhỏ, chênh lệch áp suất giữa đầu vào và ra lớn. Khi thay đổi áp suất đột ngột và tốc độ tăng lên nhiều làm cho sản phẩm bị tơi nhỏ ra.

Áp suất đồng nhất của sữa qua 1 quá trình khe hở giới hạn có thể điều chỉnh được, sự hình thành, sự mất mát của sự giãn nở áp suất, nổ, cắt kết hợp hiệu quả của vụ va chạm tốc độ cao, các hạt và các giọt chất lỏng vỡ ra thành kích thước rất nhỏ, trong khi tạo ra một giải pháp lý tưởng hoặc phân tán của nhũ tương.

Đối với các cơ sở chế biến thực phẩm như nấu sữa, kem, dầu ăn, nước ngọt… mà các dung dịch này rất dễ bị phân lớp, đóng cặn dẫn tới bị lên men, hư hỏng ở tỉ lệ cao. Vậy nên rất cần một chiếc máy có khả năng hoà trộn các nguyên liệu này, làm tơi mịn các phần tử của sản phẩm ra kích thước nhỏ hơn, dễ dàng đồng nhất các phần tử của 2 hay nhiều dung dịch khác nhau thành thể đồng nhất.

Nếu quý khách hàng đang cần tìm MÁY ĐỒNG HÓA hãy đến với Tân Minh. Nhấc máy liên hệ ngay 19002861 để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí.