Máy dán nhãn mặt phẳng để bàn (TMĐG-2T10)

  • Mã: TMĐG-2T10
Khuyến mại hot nhất
- +

Cập Nhật Ngày

Máy dán nhãn mặt phẳng để bàn (TMĐG-2T10) được Công Ty Cơ Khí Tân Minh sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong  trong hệ thống dây chuyền đóng gói và được áp dụng trong sản xuất các sản phẩm có bao bì là dạng chai và lọ. Máy được dùng nhiều trong các dây chuyền sản xuất sản phẩm thực phẩm, dược mỹ phẩm , mỹ phẩm, trang thiết bị y tế. Là một trong những phát minh ưu việt cho các dây chuyền sản xuất vừa và nhỏ, làm tăng độ thẩm mỹ của sản phẩm và còn tạo ra năng xuất cao thay thế cho quá trình dán nhãn thủ công làm giảm giá thành sản phẩm .

CHỨC NĂNG

Thiết bị này được sử dụng phổ biến trong nhiều ngành như công nghiệp chế biến thực phẩm, công nghiệp hóa mỹ phẩm, ngành trang thiết bị y tế dược mỹ phẩm,…

Tạo được sự đồng bộ và thống nhất trong quy trình sản xuất, giúp cho dây chuyền hoạt động nhịp nhàng mà không gặp phải sự cố khó khăn nào.

Ngoài ra nhờ có máy dán decal tự động mà công ty và doanh nghiệp có thể tiết kiệm được thời gian, nhân công lao động cũng như các chi phí về năng lượng tạo ra được thành phẩm đẹp giá thành rẻ.

ỨNG DỤNG

Hiện nay trên thị trường có vô số loại máy dán nhãn decal với nhiều mức giá khác nhau. Mỗi loại máy phù hợp với từng hình dạng, kích thước và đặc tính của sản phẩm. Máy được áp dụng trên các sản phẩm có bề mặt  cần dán:

 Máy dán nhãn trên chai tròn

Máy dán nhãn trên bề mặt phằng

Máy dán nhãn chai tròn: là thiết bị được sử dụng để dán nhãn, cho sản phẩm dạng chai tròn. Máy được sử dụng rộng dãi trong ngành dược, đồ uống, chế biến thực phẩm, mỹ phẩm,…Máy được cài đặt điều chỉnh phù hợp để dán nhiều loại chai, lọ, hũ có kích thước khác nhau, kích thước tem khác nhau theo mô hình sản xuất của doanh.

Các bộ phận của máy

Thông số kỹ thuật

Mọi thông tin về Máy dán nhãn mặt phẳng để bàn (TMĐG-2T10) vui lòng liên hệ Hotline: 1900.2861 – 0967.68.69.11 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!

Cập Nhật Ngày 20 Tháng Tư, 2022Máy dán nhãn mặt phẳng để bàn (TMĐG-2T10) được Công Ty Cơ Khí Tân Minh … Đọc thêm » “Máy dán nhãn mặt phẳng để bàn (TMĐG-2T10)”


Warning: call_user_func_array() expects parameter 1 to be a valid callback, function 'woo_new_product_tab_content' not found or invalid function name in /www/wwwroot/maydonggoiviet.com/wp-includes/class-wp-hook.php on line 303