Máy dán miệng cốc ET-H2

Cập Nhật Ngày

Máy dán miệng cốc ET-H2 với tính năng dán chặt miệng ly, cho năng suất 450- 500 ly/ giờ mà không cần tác động của con người, phù hợp sử dụng cho các quán trà sữa, quán cafe takeaway, nước ép trái cây… quy mô lớn, có lượng khách đông.

Máy có thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích nên bạn có thể đặt ở bất kì vị trí vào trong khu chế biến, quầy pha chế để tiện sử dụng. Thiết kế chân máy được bọc đế cao su chống trơn trượt, bạn yên tâm vận hành máy mà không lo đổ, vỡ.

Máy được trang bị động cơ công suất 360W, có khả năng làm nóng thanh hàn nhanh, bạn gần như có thể sử dụng máy ngay sau khi cắm điện mà không phải chờ lâu.

Khả năng vận hành tự động của máy giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí nhân công, thao tác nhanh chóng khi có lượng khách đông mỗi ngày để khách không phải chờ đợi lâu.

Máy dán miệng cốc ET-H2 có khả năng điều chỉnh nhiệt độ cho phù hợp với loại chất liệu ly cần dán. Bạn cần biết mức nhiệt độ cho từng loại ly để có thể cài đặt chính xác, tránh để nhiệt độ cao gây nóng chảy, rách đường hàn hoặc nhiệt độ thấp dẫn đến hàn không kín miệng cốc. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline 1900.2861

Xem thêm:  Kênh Video Công Ty

Tin Liên Quan