Dây chuyền chiết rót dược phẩm

Cập Nhật Ngày

Dây chuyền chiết rót dược phẩm  là Máy chiết rót dung dịch đặc 1 vòi có cánh khuấy  nhu cầu của các doanh nghiệp sản xuất và gia công  thực phẩm dược mỹ phẩm hay hóa chất công nghiệp các lĩnh vực như dầu nhớt, dược phẩm, … đều cần đến chiếc máy rót để hỗ trợ cho công việc chế biến để đổ đầy dụng cụ chứa , nấu khuấy hay pha trộn các hóa chất nhằm giải phóng sức lao động và đảm bảo sản phẩm được an toàn.

Xem thêm :    máy đóng gói các loại hạt

Máy chiết rót dung dịch có cánh khuấy là sản phẩm ưu việt cho các doanh nghiệp 

Máy được hỗ trợ nhằm đáp ứng nhu cầu về chất lượng, giá cả và đóng gói một cách hoàn hảo

1. Mô tả chung về Máy chiết rót dung dịch đặc 1 vòi có cánh khuấy:

Mô tả chi tiết về máy chiết rót nằm ngang.

Máy chiết rót dầu nhớt là Máy chiết rót có cánh khuấy với thiết kế tự động khuấy trộn các loại sản phẩm dạng lỏng như tương ớt, bơ đậu phộng, sốt cà chua, kem dưỡng da, …. Với kích thước nhỏ, đây là một chiếc máy phụ trợ lý tưởng thích hợp ứng dụng cho hộ kinh doanh gia đình và doanh nghiệp vừa và nhỏ. Với cấu trúc đơn giản, một pít – tông điều khiển bằng khí nén được áp dụng để bơm chiết sản phẩm và thêm một động cơ giúp trộn đều các sản phẩm.

2. Đặc điểm chính về cấu tạo của máy 

Đầu chiết rót bằng vật liệu thép 304SS trang bị chống nhỏ giọt:

Chống nhỏ giọt để đảm bảo độ chính xác cao và không gây bẩn ra xung quanh.

Cấu trúc đơn giản, dễ dàng tháo dỡ để rửa và vệ sinh máy sạch sẽ.

304SS đầy đủ để đáp ứng yêu cầu vệ sinh thực phẩm và làm việc lâu dài.

Bồn chứa 80L và thiết bị trộn nằm ngang:

Với sự pha trộn nằm ngang, Máy rót chai mĩ phẩm  có thể trộn đều hai hoặc nhiều loại nguyên liệu khác nhau và làm đầy.

Bồn chứa có dung tích lớn để giảm thời gian đổ đầy dung dịch làm giảm lực lượng làm việc và tiết kiệm thời gian cho sản xuất.

3. Lý do nên chọn sản phẩm máy chiết rót tự động dung dịch 1 vòi có cánh khuấy 

Với nhiều năm cung cấp và phát triển các dòng máy chiết rót chugs tôi luôn hỗ trợ và hướng dẫn về cách lắp đặt, vận hành hay giải quyết các vấn đề kỹ thuật và chất lượng. Cung cấp đào tạo kỹ thuật miễn phí, hướng dẫn và cung cấp thông tin , tạo diều kiện cho kachs hàng sử dụng được liên tục và đảm bảo chất lượng trong quá trình sử dụng.

Chúng tôi đảm bảo bảo hành một năm và bảo trì trọn đời cho mọi dòng máy công nghiệp mà chúng tôi cung cấp, đặc biệt là máy sản xuất mỹ phẩm, máy chiết mỹ phẩm… Đồng thời chúng tôi cung cấp dịch vụ sau bán hoàn hảo và hỗ trợ sau bán tận tình.

Hỗ trợ tư vấn các dòng máy chiết rót như máy chiết rót có cánh khuấy, bồn chiết rót hỗn hợp nằm ngang, máy chiết rót dung dịch, máy chiết rót hỗn hợp mà khách hàng quan tâm cũng như máy có liên quan để khách hàng được một dây chuyển sản xuất hiện đại.

Xem thêm :  máy chiết rót định lượng

Chi tiết  về Dây chuyền chiết rót dược phẩm  xin vui lòng liên hệ theo số hotline 19

Tin Liên Quan