CÂN ĐIỆN TỬ

CÂN ĐIỆN TỬ  là một sản phẩm thông minh của khoa học và công nghệ dùng để xác định khối lượng của một vật nặng. Nó được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp, các cơ sở sản xuất, kinh doanh,… cũng như trong đời sống hằng ngày. Cân điện tử ngày càng chiếm một vai trò quan trọng và không thể thiếu.

Ưu điểm vượt trội của cân điện tử:

– Độ chính xác cực cao, gần như không sai lệch.
– Tuổi thọ cao, độ bền lớn.
– So với các loại cân cơ học cùng định mức, cân điện tử nhỏ gọn hơn.
– Dễ dàng di chuyển.
– Dễ sử dụng.
– Tích hợp thêm nhiều tính năng như: có thể tính giá luôn trên bảng điện tử, in mã vạch, chấm công,…
– Thiết kế đẹp mắt, sang trọng.
– Đa dạng chủng loại, có loại cân điện tử có thể cân được vật nặng lên đến vài tấn.


Tác dụng của cân điện tử:
Cân sức khỏe là loại cân dùng để theo dõi cân nặng của con người, từ đó có biện pháp duy trì sự ổn định tình hình sức khỏe của bản thân và gia đình.
Các loại cân  nhỏ dùng để cân các loại hóa chất, đồ đạc trong phòng thí nghiệm, cân hàng hóa trong cửa hàng, trung tâm thương mại,…
Các loại cân điện tử lớn dùng để cân các vật nặng lên đến hàng tạ, hàng tấn như cân sàn, cân ô tô, cân băng tải, cân đóng bao,….trong công nghiệp.

Sử dụng cân điện tử giúp cho chúng ta tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức cũng như chi phí nhân công mà lại kiểm soát được khối lượng sản phẩm một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Dù trong cuộc sống hằng ngày hay trong các ngành công nghiệp, nông nghiệp, xây dựng hay thủy sản, cân điện tử luôn đóng một vai trò quan trọng. Tùy vào từng mục đích khác nhau, bạn có thể chọn loại cân điện tử phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như túi tiền của mình.

Công ty Tân Minh với nhiều năm trong ngành cung cấp máy móc thiết bị CÂN ĐIỆN TỬ luôn cam kết về chất lượng – uy tín – giá thành tốt. Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy không qua các khâu trung gian nên có giá thành mềm hơn nhiều so với các cơ sở khác, chất lượng sản phẩm được kiểm soát. Đến với chúng tôi bạn sẽ có được chế độ bảo hành lâu dài và uy tín, đội ngũ kỹ thuật chuyển giao công nghệ tận tình

.